มีมูกเลือดออก

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก วันนี้มีมูกเลือดออกแต่ยังไม่เจ็บท้องอีกนานมั้ยจะคลอด #ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ ❤️🙏# 40+1

มีมูกเลือดออก
2 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องไปหาค่ะเพราะหลังกระตุ้นจะมีมูกเลือดอยู่แล้ว แต่ให้สังเกตถ้ามีปวดท้องถี่ร่วมด้วยแสดงว่าใกล้คลอดค่ะ

4y ago

#ขอบคุณจ้า

ไปหาหมอเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า