39สัปดาห์5วัน ยังไม่เกิดเลยกำหนดคลอด 1 ต.ค แต่ยังไม่มีวี่แวว น้องจะออกมาเลย

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไป ตื่นเช้ามา เหมือนยังไม่มี อะไรเกิดขึ้นเลย เห้อ อีแม่อยากคลอดแล้ว #ทำยังไงให้เกิด ไวๆ แม่กลัวโดนผ่าเพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่