ขอสอบถามแม่หน่อยจ้า

เมื่อวานแม่ไปเจอพี่เค้าท้องเหมือนกันละ5เดือนเหมือนกันละตัวแม่เค้าทักว่าทำไมท้องแม่จิ้มแล้วไม่แข้งเป็นนิ่มๆ ไม่ตึง แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะพอดีกัลวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะเดิมทีเป็นคนมีหน้าท้อง ถ้าท้องยังไม่ใหญ่จริงๆก็ยังนิ่มอยู่ค่ะ

ถ้า5เดือนแล้ว ท้องจะแข็งๆนะคะไม่นิ่มไม่เด้งๆ เพราะเราก็5เดือน 20วีคค่ะ

5 วีค เล็กนิดเดียวค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ

2y ago

ขอบคุนแม่มากๆค่ะสำหรับคำตอบ🥰

5wท้องยังไม่ออกค่ะ ที่ออกมานิ่มๆน่าจะเป็นพุงมากกว่าค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ😂 บ้านนี้จะตึงแค่ท้องน้อยคะ แต่ช่วงบนจะนิ่มๆ น่าจะตึงตอน6-7เดือนไปแล้วค่ะ