กินเชื้อราในขนมปัง

เมื่อวานแม่ไปซื้อขนมปังสังขยามาแล้วใส่ตู้เย็นไว้วันนี้ตอนเช้าเอามากินไม่ได้ดูกินไปหลายชิ้นยุแล้วค่อยมาเห็นว่าขนมปังขึ้นราแม่ให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียวไม่มีนมสต็อกแม่ควรทำอย่างไรดี แล้วลูกกินนมแม่เข้าไปจะเป็นอะไรไหม แม่เคลียดนักมาก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะมีการกร่องมาก่อนจะเป็นน้ำนมค่ะ