แม่แอบกังวล

เมื่อวานแม่ไปซาวด์มา คุณหมอบอกน้ำหนักน้องค่อนข้างน้อย ตอนนี้แม่ท้องได้ 32/1 วิค แล้วคะ น้ำหนักน้องได้ 1795 กรัม แม่ๆท่านอื่นมองว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะ แม่แอบกังวลคะ คิดมากนิดหน่อย มีแต่คนบอกว่า ใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักน้องน้อยจัง 😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราซาวตอน 31w5d น้ำหนัก 1500 เองค่ะ หมอบอกน้อย แต่ก็ยังไม่ตกเกณฑ์ กินโปรตีน ผัก เน้นๆ แต่น้ำหนักก็ยังน้อย แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ แม่ก็ว่าแม่บำรุงดียุน๊าา อีกอย่างน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นด้วย คงที่ เคลียดมาก😂

ช่วงต่อจากนี้น้ำหนักน้องจะขึ้นไว เน้นโปรตีน กล้วยค่ะแม่