ขอคำปรึกษาคะ

เมื่อวานแม่โดนตรวจภายใน พอมาวันนี้มีมูกสีน้ำตาลออกมาบวกกับปวดหน่วงท้องเป็นระยะๆแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะหรือว่าเป็นปกติของการตรวจภายในคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ จากนี้ก็เฝ้าดูอาการพวกเจ็บท้อง หรือท้องแข็งถี่ ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากๆคะแม่กังวลมากกลัวจะเป็นอะไร😂