ขอบอนุญาติถามเเม่ๆหน่อยนะคะ

เมื่อวานเเม่บ้านนี้ทำงานหนักหน่อยเลยมีอาการเจ็บท้องมาก เเต่พอมาวันนี้ท้องก็ไม่เจ็บเลยเเม่เเต่น้อย อยากถามเเม่ๆกันว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ #กลัวเเท้ง

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนค่ะถ้าจีดแถวสะดือปกติค่ะ

4y ago

หาหมอดูก็ดีนะค่ะแม่บ้านนี้ไปหมอว่าท้องขยายค่ะ