38+3

เมื่อวานเราไปหาหมอตามนัดมา หมอตรวจภายใน บอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว ตอนขะกลับพยาบาลบอกว่าถ้ามูกเลือดออกไม่เยอะยังไม่ต้องมา ถ้ามีเลือดออกเยอะหรือท้องแข็งถี่ ปวดท้องให้รีบมา ละคือเมื่อวานเรามีมูกเลือดออก วันนี้ก็ออก ปวดท้องบางครั้ง ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถึงกับถี่ เราควรไปหาหมอดีไหมคะ รูปใต้โพส

38+3
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะแม่ เลือดจากการตรวจภายใน ถ้ามีปวดท้องถี่ค่อยไปค่ะ

ถ้าปวดท้องถี่ค่อยไปก็ได้จ้า