12 week

เมื่อวานเราไปฟังผลเลือด แล้วเราเปนโรคโลหิตจางตอนนี้ท้องได้ 12 weeks แล้วมีแม่ๆคนไหนเปนแบบเราไมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ของเราหมอให้ทานตับไก่เยอะๆ ดื่มเฮลบลูบอยวันละแก้ว ค่ะ ค่าเหลือดกลับมาปกติตอน32วีคนิดๆ ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ

4y ago

ตอนนี้หมอให้ทาน ตับ ใข่ ผักใบเขียว เยอะๆ เมื่อวานหมอเอาเลือดพ่อไปตรวจแล้วคะ แต่รอลุ้นว่าพ่อจะเปนไหม