อาการแบบนี้เมื่อไหร่จะปวดท้องคะ

เมื่อวานเราไปตรวจภายในมาค่ะช่องคลอดเปิด1เซ็นหมอบอกกลับบ้านมารอปวดท้องแต่พอกลับมามีเหมือนมูกปนเลือดนิดหน่อยเป็นเพราะหมอล้วงเข้าไปใช่มั้ยคะไม่มีอาการปวดท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะหลังจากตรวจจะมีมูก,เลือดออกมาบ้าง