เลือดออกทางช่องคลอด

เมื่อวานเราได้ไปหาหมอมาเพราะมีเลือดออกทางช่องคลอดเยอะ เยอะเหมือนประจำเดือนมา แต่ไม่ได้มีลิ่มเลือดหรือก้อนอะไรออกมา พอไปตรวจภายในหมอบอกว่าหัวใจยังเต้นปกติ เด็กยังอยู่ในท้องปกติ พอถามหมอว่าเป็นเพราะอะไรหมอบอกเป็นเลือดที่ค้าง และพอวน.ตื่นมาก็มีเลือดออกมาเหมือนเดิม แม่ๆว่าปกติมั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เรากังวลมาก

2 ตอบกลับ

เคยเป็นนะไปหาหมอ หมอบอกน้องยังอยู่ ปกติดี ให้กลับมานอนนิ่งๆ ไม่ต้องกังวน มาถึงได้2วันหลุด😭

2y ago

แรกๆมีเลือดออกนิดๆจางๆติดแคร์ฟรีค่ะ วันต่อมาเริ่มเยอะขึ้น แดงขึ้นเรยไปหาหมอ หมอตรวจฉี่และชาวน์บอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้นอนพัก7วัน นอนนิ่งๆพยามอย่าลุก นอนได้2วันปวดท้องหนักมากและหลุดออกม่

ไป รพ. อีกรอบดีกว่านะคะ หรือไม่ก็ย้าย รพ. ค่ะ