อารมณ์ไม่ปกติขี้น้อยใจตอนท้อง

เมื่อวานเราอยากกินไก่ทอดKFCเลยไปชวนสามีพาไปกินค่ะแต่เขาไม่พาไป(บ้านอยู่ต่างจังหวัดห่างจากร้านKFCประมาณ35-40km.ไม่มีเดลิเวอรี่)เรารู้สึกนอยด์มากอยู่ๆก็ร้องไห้แบบไม่มีเหตุผลค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ แล้วมีวิธีรับมือไม่ให้มีอาการแบบนั้นอีกยังไงคะ ปล.ปกติเราไม่เคยเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราอยากกินบะหมี่เกี๊ยว บอกผัวแวะมันบอกขากลับจะแวะซื้อให้รอกินกับมัน กลับไม่เกิน 5 ทุ่มเที่ยงคืน (กินเลี้ยงบ.เขามาส่งเราที่บ้านแล้วไปกินต่อ) สรุปวันนั้นมันกลับตี 3 เราหิวข้าวเลยโทร.ตามมัน บะหมี่ก็ไม่ได้กิน มือถือเรามันก็เอาติดไปด้วย โมโหหงุดหงิดร้องไห้กระทืบเท้าเป็นเด็กเลยค่ะ 5555555 แวะซื้อให้ก็จบละ ไม่รู้จะรีบไปกินเหล้าอะไรนักหนา บักบอป!!!

1y ago

โกรธมากที่ไม่ได้กิน 🤣