ลูก?

เมื่อวานเรามีเลือดออกที่ช่องคลอด แต่ไม่ถึงกับไหล เราได้ไปหาหมอมาแล้ว หมอซาวดูน้อง น้องยังอยู่คะ แต่หมอบอกว่า มีภาวะแท้งคุกคาม ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ แล้วป้องกันยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรก 10สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ขยับตัวให้น้อยที่สุด พักผ่อนเยอะๆค่ะ