สอบถามแม่ๆ ที่เคยมีภาวะแท้งคุกคาม

เมื่อวานเรามีเลือดออกค่ะ ไปพบคุณหมอ หมอบอกว่าไม่ใช่แท้งคุกคาม แต่เพราะปากมดลูกเราอักเสบมีแผล แต่คุณหมอก็ฉีดยากันแท้งมาเผื่อให้ค่ะ หลังจากฉีดยาเลือดก็หยุด แม่ๆกว่าจะเลือดหยุดกันนานไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราวันแรกออกติดแผ่นอนามัยตอนเย็นประมาณหัวแม่มือ เช้าอีกวันไปฉี่ไหลลงมาโจ๊กเดียวแดงแจ๋เลย เลยรีบไปหาหมอ ตั้งแต่รอบเช้าหลังไปหาหมอก็เดินๆๆแต่มันก็ไม่ไหลติดผ้าอนามัยเลยนะ หมอฉีดยากันแท้งให้นอนพัก7วัน มียาเหน็บก่อนนอนด้วย หลังจากนั้นมันก็มีไหลออกมาเป็นสีน้ำตาลเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำ หมอนัดอีกมีวันพุธ ภาวนาให้น้องยังอยู่ ลุ้นอีกที ออ ตอนนี้เรา5 วีคกว่าๆค่ะ จขกท กี่วีคคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราหมอบอกแท้งคุกคาม กลับมานอนเฉยๆ สองวัน เลือดหยุดค่ะ แต่ต้องพักต่อ