แตกแล้วคับบ

เมื่อวานเราพึ่งโพสถามไปวันนี้แตกแล้ว ผ่าคลอดคับแม่คลอดเองไม่ได้เจ็บท้องนานมากน้ำคล่ำแตกหมดแล้ว หมอเลยส่งผ่าฉุกเฉินเลยจ้า 38+2 น้ำหนัก 3535 กรัมครับผม

แตกแล้วคับบ
54 ตอบกลับ

เจ่บไหมค่ะแม่ผ่าคลอด

5y ago

ของเราโดนยาสลบคะแม่ไม่รู้สึกอะไรเลยรู้ตัวอีกทีนอนอยูาห้องพักฟื้นแล้วคะแม่ แต่พอยาหมดฤทธิ์เจ็บสุดๆเลยคะแม่