คลอดแล้วค่ะหลังจากดูแม่ทีมมิถุนายนแตกกันหลายคนแล้ว

น้องได้ผ่าคลอดตอน38+2 ค่ะ น้ำหนัก3,300 น้องผู้ชายค่ะ ฝากตัวด้วยนะค่ะ

คลอดแล้วค่ะหลังจากดูแม่ทีมมิถุนายนแตกกันหลายคนแล้ว
22 ตอบกลับ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ แตกแล้วเหมือนกัน กำหนด29มิถุนา แตก5มิถุนา คลอด36+5w

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 38W3D ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยคะ

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้38+6 เงียบกริบ อยากแตกใจจะขาด😊

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอค่ะแม่ อดใจรออีกนิด😍😍😍

39+4หมอยังม่นัดผ่าเลย งงกะโรงบาลนี้

4y ago

เดียวก็ได้เจอกันค่ะ สู้ๆค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+3 นัดผ่า19

หลังผ่าคลอดเจ้บมากไหมแม่

4y ago

อ้อค่ะ

นี้ 38 +1 ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยคะแม่❤️