ท้อง32 วีค ปวดท้อง ท้องเสีย

เมื่อวานเราทำงานเลยกินข้าวไม่ตรงเวลา เรทไปหลายชม. ปวดท้องมาก เหมือนโรคกระเพาะ และท้องเสีย อันตรายไหมคะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ เรากินไรเข้าไปก็ปวดท้อง ปวดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ เพราะยาบางตัวเราก็กินไม่ได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️