แม่เป็นโควิดตอน 6 w

เมื่อวานเราตรวจเจอโควิดค่ะ ตอนนี้มีไข้ น้ำมูก แล้วก็ไอหนักมากค่ะ ไปหาหมอแล้ว รับยามาทาน รักษาตัวที่บ้านค่ะ อยากทราบว่า…การไอแรงๆ เกรงท้องบ่อยๆ จะมีผลกับลูกในครรภ์มั้ยคะ เพราะตอนไอเจ็บท้องมากค่ะ ตอนนี้ 6+4 w ค่ะ

8 ตอบกลับ

ไอ จาม เกร็งท้อง เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่มีผลกับทารกในครรภ์ แม่บ้านนี้ก็ไอจามอยู่ทุกวัน เพราะเป็นภูมิแพ้ ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าไม่มีผลกับทารก แค่ช่วงจะไอ แค่งอตัว จะช่วยลดการเกร็งท้องได้

3mo ago

ได้ยาอะไรมากินหรอค่ะ

ติดโควิดตอน6wเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไอมากๆมดลูกจะบีบเกร็งเสี่ยงแท้งได้ค่ะ หายาอมละลายเสมหะ พยายามกระแอมแทนไอช่วยได้ค่ะ

3mo ago

ตอนนี้คุณแม่หายแล้วใช่มั้ยคะ น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ…?

แม่เป็นตอนแปดวีคค่ะ (เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว)แม่ไอหนักอยู่ 2-3 วัน แล้วมีเลือดออกนิดนึง แต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ หายไวๆนะคะ

3mo ago

หายไวๆแข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ ทางนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆ ไปด้วยกันนะคะ

3mo ago

จร้า หายไสๆเหมือนกันนะคะ บ้านนี้เริ่มหายดีแล้วค่ะ วันศุกร์นี้ไปหาหมอค่ะ นัดตรวจ 8 week ค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ

หายไวๆ นะคะแม่

หาหมอค่ะ

หาหมอค่า