เด็กน้อย12w2dขอดีทีมกรกฏาคมหน่อยค่ะแม่ๆ

เมื่อวานเด้งตัวยกเท้าโชร์ป้าหมอเลย😂😂

เด็กน้อย12w2dขอดีทีมกรกฏาคมหน่อยค่ะแม่ๆ
22 ตอบกลับ

12วีค2วัน เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ไปซาวด์เห็นเพศน้องหรือยังคะของเราหมอนัดวันที่ 6 มกราคมค่ะ

เวลาลูกดิ้นหรือตอด มีความรู้สึกยังไงบ้างคะ เราอายุครรภ์ 12+5 เริ่มรู้สึกนิดหน่อยค่ะ

8mo ago

เช่นกันค่ะแม่

ทีมกรกฏาเช่นกันจ้า แต่บ้านนี่ได้11w1d อันนี้คุณแม่ไปซาวน์มา เห็นเพศน้องรึยังคะ

8mo ago

ยังเลยค่ะลุ้นเหมือนกัน

เห็นตัวน้องชัดเจนมากเลยย ทางนี้รอซาวด์อยากเห็นน้องแบบนี้บ้าง

8mo ago

รอบหน้าเห็นชัดแน่นอนค่ะแม่🥰🥰

12Wก็ตรวจเจอน้องแล้วหรอค่ะ แม่บ้านหนี้หมอนัดวันที่26นี้ค่ะ

8mo ago

เดี๋ยวก็เจอค่ะบ้านนี้ฝากท้องตอน6w1dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ซาวรอบสองตอน8wเจอตัวนี้รอบสาม12w2d ตัวน้องก็โตขึ้นเรื่อยๆค่ะสู้ๆนะค่ะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

แม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นยังคะบ้านนี้12วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8mo ago

ใช่ค่ะอยู่ที่ความรู้สึกค่ะน้องเริ่มดิ้นและตอดเวลากินข้าวอิ้มและตอนดึกและเวลากอนของหวานที่เขาชอบ

กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ของเรากำหนดคลอดวันที่ 1 เลย☺️

8mo ago

วันเดียวกันค่ะ🥰🥰ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ทีมเดียวกันเลยแม่ น้องเรื่มดิ้นเริ่มตอดยังจ้ะ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค้า บ้านนี้12w4วันแล้วจ้า

ทีมกรกฏาคมเหมือนกันคะ11wกำหนดคลอด14กรกฏาคมคะ