38+5แล้วอาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ

เมื่อวานเจ็บหน่วงๆแต่ไม่นานมีมูกออกสีเขียว ละมีก้อนอะไรไม่รุ้ขาวป่นเลือดจุดนิดเดียวค่ะพอมาวันนี้ปวดราวลงก้นจนนั้งแทบไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดยัง

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะแม่สู้ๆนะคะ✌️✌️✌️