อายุครรภ์​ 5​ สัปดาห์​ มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆด้านขวา​คืออะไรใครเคยเป็นบ้างค่ะ

เมื่อวานหลังกินข้าวและทำอาหารเสร็จ มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาล่าง​ อาการจี๊ดๆหน่วงๆ​ เป็นอาการอะไรค่ะ​ ควรไปหาหมอไหมค่ะ? หรือเป​็นอาการปกติของการขยายมดลูกค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ​ ❤️❤️

1 ตอบกลับ

ถ้าเหมือนช่วงที่เรามีรอบเดือน จื๊ดๆ แปร๊ปๆ มดลูกขยายตัวค่ะ จะเป็นช่วงแรกๆ1-3เดือน หลังจากนั้นจะหายไปเองค่ะแม่ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วม ไปหาหมอนะคะ