ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 w หมอบอกลูกเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม

เมื่อวานหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ แล้วหมอแจ้งว่า หลังคอของตัวเล็กมีความหนาที่หลังคอผิดปกติ เพราะปกติเด็กทั่วไปควรหนาไม่เกิน 6mm ลูกเรา 6.4 mm เป็นกังวนมากเลยคะ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ??

2 ตอบกลับ

ตรวจคัดกรอง ให้รู้เรื่องไปเลยค่ะ