น้ำหนักลูกน้อย

เมื่อวานหมอนัดไปอันเตอร์ซาวด์ หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยมาก แม่35วีค4วันแล้วค่ะแต่น้องแค่1849เองค่ะ ควรทำไงดีค่ะ แม่ก็กินของบำรุงเยอะนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน กล้วย นม ไข่ค่ะ🙂