แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 39+4วีค

เมื่อวานหมอนัดไปตรวจภายในแล้วหมอล้วงดูปากมดลูกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดกลับบ้านมามีเลือดไหลซึมๆแต่ไม่เยอะมากพอมาวันนี้มีมูกเลือดไหลออกมาควรไปหาหมอเลยไหมคะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 39+4วีค
8 ตอบกลับ

เลือดออกควรไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้แค่มูกสีน้ำตาลออกก้อนใหญ่ก็ไปเลยค่ะ สรุปคือนอนรอคลอดไปเลยจ๊ะ ปากมดลูกเปิด 4 เซน🥹

ควรค่ะ เป็นเหมือนกันกะตุ้นมาแล้วมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง มดลูกยังไม่บีบตัว เลยได้กลับบ้าน

บ้านนี้ 39+ 4 เหมือนกันค่ะ วันนี้พึ่งไปหาหมอมา ไม่กระตุ้นอะไรเลย อยากคลอดแล้ว 😂

ของเราเป็นแบบนี้เลย พอตกกลางคืนปวดท้องถี่ ไปหาหมอได้คลอดอีกวันเลย

บ้านนี้ออกแค่นี้เองค่ะไปถึงปากมดลูกเปิด4เซนแล้วแม่ควรไปนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะหน้าจะปากมดลูกกำลังเปิดน่ะค่ะ

เจ็บมั้ยค่ะ ตอนโดนกวาดปาดมดลูก

3d ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่อีก 2 วันคลอด คุณหมอบอกล้วงตรวจภายในและกระตุ้นคลอดค่ะ

ควรค่ะแม่