อัลตราซาวด์เพศลูก

เมื่อวานหมอนัดได้อัลตราซาวด์ดูเพศลูกค่ะน้องอ้าขาไว้ตลอดเลยหมอบอกเป็นจิ๋มพอหมอดูอวัยวะส่วนอื่นกลับมาดูเพศอีกทีหมอบอกว่ามีไข่กับจู๋ค่ะ ส่วนตัวแม่อยากได้ลูกสาวค่ะเพราะท้องแรกได้ลูกชายแล้วแบบนี้อาจจะมีคลาดเคลื่อนเป็นลูกสาวได้มั้ยคะ 19+6w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ชายแต่ได้สาวคะ😅