สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานหมอนัดแล้วล้วงเช็คปากมดลูก หมอบอกเปิดแล้วประมานเซนครึ่ง ตรวจเสร็จมีเลือดออกพยาบาลบอกปกติ แต่กลับบ้านมาแรกๆเป็นเลือดปกติ แต่สักพักเข้าห้องน้ำเรื่อยๆกลายเป็นมูกปนเลือดออก5-6รอบได้ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ มีท้องแข็งถี่กับปวดท้องบ้าง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ติดต่อกลับไปหาหมอคุณหมอเลยคะ แล้วเล่าอาการให้หมอฟัง