หมอนัดตรวจเมื่อวาน24+1

เมื่อวานหมอนัดตรวจเลือด ปรากฏว่าความเข้มข้นเลือด26% หมอลงความเห็นว่าต้องให้เลือด 1ถุง บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ กลัวน้องไม่แข็งแรง24weeks

1 ตอบกลับ

ของเราจาง27ค่ะ หมอให้ยาบำรุงดลือดมาเพิ่มตรวจเลือดตอน8เดือนค่าเลือดขึ้นมาถึง36แล้ว ไม่ได้ให้เลือดเพิ่มค่ะ

5y ago

ของเราก็วันละเม็ดค่ะ กินอาหารพวกไข่แดงพวกตับพวกอาหารที่มีแร่ธาตุเยอะๆก็เพิ่มขึ้นนะคะ ถ้าไม่ขึ้นจริงๆก็คงต้องให้เลือดค่ะ