ตอนนี้ท้องได้40w1dแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

เมื่อวานหมอนัดตรวจภายใน หมอบอกปากช่องคลอดนิ่มแล้ว แต่รกยังสูงอยู่ต้องรอดูอีก3วัน แค่ระหว่างนี้ให้นับน้องดิ้น มีแม่บ้านไหนตั้งใจจะคลอดเองแต่รกสูงต้องผ่าบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีเพื่อนเราเจอแบบนี้เลยค่ะ ทุกอย่างปกติปากมดลูกเปิดแต่รกสูงสรุปต้องผ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่☺️