36+3 น้ำหนัก2,900

เมื่อวานหมอนัดตรวจครรภ์ หมอบอกลูกตัวใหญ่ ให้ลดข้าว ให้กินกับแทน เดี๋ยวจะคลอดน้องลำบาก น้ำหนักขึ้นมา9ขีดลงลูก4ขีด นี่ขนาดว่าเรากินข้าวได้น้อยลงนะ เพราะเป็นกรดไหลย้อน หมออยากให้คลอด ที่น้ำหนัก 3,000-3,200 กรัม

1 ตอบกลับ

เราซาวตอน33จะ34วีค น้ำหนัก2600ตอนนี้น่าจะเกือบ3000แอบกังวลเหมือนกันคะ