ท้อง

เมื่อวานหมอนัดซาวค่ะ ไปซาวมาดูจากในเครื่องหมอบอกว่าเหมือนจะได้ผช.5555 แต่ในใจความรู้สึกเหมือนบอกวาได้ผญ.5555 แต่หมอซาวไปซาวมาลูกกลับหัวลงล่างแล้วผิดปกติป่าวค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไรเพราะน้องกลับหัวเร็วมากค่ะ ถ้าตามกำหนอดตามปจด.ที่บอกหมอไปวันนี้ได้ 5 เดือนเต็มแต่ไปซาวมาเมื่อวานหมอบอก เพิ่งได้ 17 สัปดาห์ 6 วัน แต่ประจำเดือนที่บอกหมอไปก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่แค่กลัวเรื่องลูกที่กลับหัว มีแม่ๆคนไหนบูกกลับหัวลงล่างเร็วบ้างค่ะ จะผิดปกติป่าวค่ะ?

ท้อง
1 ตอบกลับ

17 วีคน่าจะแค่หมุนตัวไปเรื่อยเฉย ๆ ไม่ใช่กลับหัวเตรียมคลอดนะคะ