37+5มีมูกแบบนี้อันตรายมั้ย!!

เมื่อวานหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกหมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิดอาจจะต้องผ่าแต่พอมาวันนี้เข้าห้องน้ำมีมูกออกมาแบบนี้ไม่ทราบว่าเป็นไรมั้ยคะควรรีบไปหาหมอเลยมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ#มีนา64

37+5มีมูกแบบนี้อันตรายมั้ย!!
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ