ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยคร่า

เมื่อวานหมอนัด แล้วรุ้เพศแล้ว ได้ลูกชาย ช่วยตั้งชื่อหน่อยสิค่ะแม่ๆ อยากได้ชื่อพยางเดียวคร่า ขอเป็น ม.ม้า รึไม่ก็ น. หนูคร่า

2 ตอบกลับ

น้ำ,นนท์,นัน,นาโน,นิว,นะโม,นาวา,นิค,เหนือ,นที

มอส มาร์ช มิกค์ มาร์ค หมอก เมฆ

5y ago

ชอบชื่อหมอกยุเหมือนกันคร่า