อันตราซาวด์

เมื่อวานหมอซาวดูเพศแล้วจ้าหมอบอกน่าจะได้ผู้หญิงทั้งคู่แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะหญิงหรือชายแม่บ้านนี้ดูไม่ออกจ้าดูอยู่นานก็ดูไม่ออก ท้องแรกก็ได้แฝดเลยค่ะ

อันตราซาวด์
1 ตอบกลับ

สาวน้อยค่ะ กลีบชัดแจ๋วเลยแม่

4y ago

ค่ะ เห็นทั้ง 2 ภาพเลย ดูหว่างขาน้องค่ะ