ท้อง 40 w แล้วมีอาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะหรือว่าดูอาการไปก่อน

เมื่อวานลองเร่งคลอดแบบธรรมชาติด้วยตัวเองแล้วปรากฎว่ามีอาการท้องแข็งปวดหน่วงท้องทุก 2-3 นาที มีมูกขาวออกมาตอนตื่นนอนค่ะ ปวดท้องพอทนได้ แต่ปวดถี่ไม่หายค่ะ จะปวดตลอด 2-3 นาที ปวดแล้วคลายค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคนแถวบ้านเขาบอกรอเจ็บท้องขนทนไม่ไหวค่อยไปหาหมอ