เลือดออกช่องคลอด

เมื่อวานรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยแล้วหมดลูกบีบตัวบ่อยเลยไปหาหมอพอไปถึงโรงบาลหมอตรวจภายในหมอบอกมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับบ้าน แม่ๆพอจะรุ้มั้ยค่ะว่าทำไมเลือดถึงออกหลังหมอตรวจเสร็จกังวลค่ะ. 37+2ค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกเยอะหรือเปล่าคะ ถ้าเยอะก็กลับไปให้คุณหมอช่วยดูให้อีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ