อาการวูบในช่วงไตรมาสแรก

เมื่อวานยืนทำงานค่ะ 12+3 w แล้วอยู่ๆก็วูบ พยายามควานหายาดม กับเกาะโต๊ะ แต่ไม่ทันค่ะ สุดท้ายคือล้มทั้งยืนลงไปเลย ก้นกระแทกพื้นแรงมาก มีปวดหน่วงๆที่ท้องแบบปกติที่เป็น และปวดก้นมาก ไม่มีเลือดออกค่ะ เคยมีหน้ามืดตอนก่อนตรวจเจอว่าท้อง 1 วัน ไม่ไม่ถึงกับวูบ อยากทราบว่าแบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอก็ได้นะคะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ