สอบถามค่ะเเม่ อายุครรภ์38+4

เมื่อวานมูกออกมา ไปรพ.เเต่ได้กับบ้านเพราะปากมดลูกไม่เปิดเลย พอมาวันนี้มีมูกปนเลือดออกมาควรไปหาหมอดีมั้ย หรือเป็นที่ตรวจปากมดลูกเลยมีเลือดออกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะเเม่ อายุครรภ์38+4
6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เมื่อเช้ามีมูกออกไปตรวจอะไรครบหมดเเล้วปากมดลูกเปิด2เซนเเต่ไม่ปวดท้องถี่นานๆปวดทีปากมดลูกยังไม่นุ่มหมอให้กลับบ้านหมอบอกอาจจะมีมลูกเลือดออกมาได้เเต่เดียวจะหายไปเอง เเต่ถ้ามีน้ำเดิน มูกเลือกสดเหมือนประจำเดือน รึว่าปวดถี่ให้ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

น่าจะเกี่ยวคะ หมอบอกว่าถ้าตรวจปากมดลูกเเล้วอาจจะมีมูกหรือเลือดออก ปกติ ของเราปากมดลูกเปิด2 เซ็น เเต่ไม่มีมูกเลือดออกเลย มาสังเกตอาการที่บ้านน้ำเดินหรือปวดท้องค่อยไปใหม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้ากระตุ้นปากมดลูกจะมีเลือดออกค่ะแม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะอย่างเช่นน้ำเดินปวดท้องค่ะถ้าไปโรงบาลได้เลยค่ะ

1y ago

มีปวดท้องค่ะเเต่ไม่ถี่

ปกตินะคะบ้านนี้ก็ออกตอนนี้มีเจ็บเตือนรอเจ็บจริงถี่ค่อยไปโรงพยาบาลบ้านนี้ตรวจปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว

1y ago

บ้านนี้จะ40wแล้วกลัวจะโดนกระตุ้นอีกรอบ

บ้านนี้ไปเปิด3เซนแล้วแต่หมบอกรับ4เซนขค้นไปถึงจะให้แอดมิดนอนจริงๆ

สู้ๆ นะคะแม่