มีเลือดออกที่ช่องคลอด18วิก 1วัน

เมื่อวานมีเลือดออกที่ช่องคลอดสีเเดงสดไหลมาปานกลางไม่เยอะมากเเล้วไปหยุดไปไหลเเค่ครั้งเดียวเราก็ไปร. พ ไปซาวกับตรวจภายใน เด็กยังมีชีวิตอยู่ หมอบอกเสี่ยงเเท้งคุกคาม คือหมอไม่ได้ไห้ยามาเลย พอวันนี้ก้มามีเลือดไหลอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

พยามงดทุกกิจกรรมนะคะเเม่ เป็นไปได้นอนเป็นผักไปเรยค่ะจนกว่าอาการเลือดออกจะหายไป งดยกของหนัก งดเดินขึ้นลงบันได