สัปดาห์ที่9 ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

เมื่อวานมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ เลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในบอกว่าปากช่องคลอดเปิด1เซน ซึ่งปกติไม่ควรเปิด เลยให้นอนดูอาการ1คืน เช้าวันถัดมาหมออัลตราซาวด์ให้ เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นตัวอ่อน นัดให้มาตรวจใหม่อาทิตย์หน้า หมอบอกว่าน้องอาจจะมาช้าให้โอกาสเค้าก่อน ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวท้องลมไม่รู้กี่สัปดาห์ถึงถือว่าท้องลม เคยมีแม่ๆคนไหน มีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ เรายังหวังได้ไหมว่าเราจะเห็นตัวอ่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอไปซาวด์ตามที่หมอบอกค่ะ ถ้าไม่เจอบำรุงร่างกายใหม่ค่ะ หลายบ้านผิดหวังก่อนสมหวัง สู้ๆ ค่ะ เราซาวด์เจอตัวและหัวใจตอน 7 วีคไปซาวด์ตอน 10 วีคหยุดโตไปแล้ว พักบำรุงร่างกาย ตอนนี้ลูกสาวคลอดได้ 1 ขวบ 5 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

พอเจอตัวแล้วยังต้องลุ้นว่า จะอยู่กับเราไปตลอดไหมอีก ขอบคุณนะคะ

ให้เวลาเค้าหน่อยเนอะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แอบหวังว่าน้องจะมาช้าค่ะ