มึนหัวแบบบ้านหมุน

เมื่อวานมีอาการปวดหัวสักพักมึนจนบ้านหมุน ละมีอาการอาเจียนร่วมด้วย จะเป็นไรมากไหมคะ ตอนนี้อายุครรถ์5เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้อง คุณแม่ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

4y ago

ตอนนั้นกินขนมหวานไปเยอะด้วยคะ ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันรึป่าว ปกติไม่เคยเป็น ขอบคุณมากคะ