แบบนี้คือเจ็บครรภ์เตือนใช่มั้ยคะ

เมื่อวานมีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน นอนก็ยังไม่หาย พอยืนก็ร้าวมาที่ต้นขา แต่ปวดแบบสม่ำเสมอไม่แรงขึ้น ตั้งแต่บ่ายๆ พอตกเย็นดีขึ้น มาปวดตอนกลางคืนอีกนิด เช้านี้ยังไม่มีอาการคะ แบบนี้คือปวดเตือนใช่มั้ยคะ อีกกี่วันคลอดคะ ตอนนี้ 37 วีค 6 วันคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ

4y ago

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็นานบางคนก็เร็วค่ะ