มีเลือดปนมูก ปวดท้องเหมือนประจำเดือน อายุครรภ์ 34w2d

เมื่อวานมีอาการปวดท้องน้อย แล้วประมาณ 21.00น.มีเลือดสดปนมูกใส วันนี้ตอนเช้า06.30 น.ก็ยังมีอยู่ เวลา 10.00น.ไม่มีเลือดแล้ว แต่มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน ลูกคนแรกค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ ว่าจะไปหาหมอแต่กลัวโดนไล่กลับ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้ไปพบคุณหมอเพื่อตรวจอาการนะคะ

5y ago

ไปมาเมื่อวานค่ะ สรุปปากมดลูกเปิด 1 ซม. หมอให้กลับบ้าน รอให้ครบ 37 W ค่อยคลอด ซึ่งตอนนี้เพิ่ง 34w 3d เอง