แม่ๆค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

เมื่อวานมีอาการท้องแข็งบ่อยเจ็บท้องแต่พอทนได้ตื่นเช้าเจอมูกแบบนี้ใช่มูกเลือดหริอป่าวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

แบบนี้มูกเลือดคะ รีบไปพบแพทย์เลยคะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🥰

ใช่ค่ะแม่ ควรไปโรงพยาบาลด่วนค่ะ