แบบใกล้คลอดรึยังคะ

เมื่อวานก่อนมีอาการท้องปั้นแข็งแบบไม่สม่ำเสมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซ็น เลยให้กลับบ้านคะ พอวันนี้ช่วงบายกว่าๆมีมูกสีน้ำตาลออกมาที่กางเกงในนิดหน่อย พอถึงเวลาสองทุ่มสิบกว่านาทีไปเข้าห้องน้ำสรุปว่ามีมูกออกมาแบบนี้เลยคะ ต้องรอให้มีเลือดออกก่อนมั้ยคะถึงจะไปโรงบาลได้ ตอนนี้ปวดท้องแต่ไม่ถี่คะนานๆจะปวดที #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

แบบใกล้คลอดรึยังคะ
1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการ ต่อไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าเจ็บถี่3-5นาที ให้รีบไปหาหมอนะคะ