ตกเลือด/ท้องลม

เมื่อวานมีอาการตกเลือดเยอะมาก...ได้ไปหาหมอสรุปว่าท้องลม.แรกเหมือนจะทำใจได้แต่ไม่รุ้ทำไมน้ำตามันไหลทั้งวันเลย...(หมอให้ขับเองตามธรรมชาติตุณแม่ท่านไหนมีวิธีดีๆในการขับให้หายเร็วๆบอกน่อยนะค่ะ

ตกเลือด/ท้องลม
1 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะมาก เสียใจด้วยนะคะแม่