น้ำขิง

เมื่อวานมีอาการกรดไหลย้อน ซื้อน้ำขิงยี่ห้อ จินเจนมาดื่ม ดื่มไปได้สัก2ชม. มีอาการเหงื่อแตกชวก เวียนหัวตาลาย เป็นเพราะอะไรหราค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะรางกายร้อนมากจากน้ำขิงนะค่ะ เพราะเป็นสมุนไพรร้อน. ถ้าคุณแม่เป็นกรดไหลย้อน สามารถซื้อกาวิสคอนมากินได้ค่ะ เป็นฉลากสีชมพู คนท้องทานได้ค่ะ