ทีมคนท้องจ้า

เมื่อวานมีมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่วันนี้เจ็บท้องแต่ไม่ได้เจ็บถี่ขึ้นมีท้องแข็ง2-3รอบเจ็บสม่ำเสมอจะ2ชั่วโมงแล้วค่ะควรไปหาหมอหรือรอดูอาการดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถะคะ ท่าเจ็บถี่หายรอบ