ท้อง36+5 สัปดาห์

เมื่อวานมีมูกเลือดไหลออกมาแต่ไม่มาก เช้าวันนี้ตกขาวที่ไหลทุกวันเป็นสีแดงพอสายๆก็มีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน แบบนี้ปกติมั้ยคะหรือจะคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วแม่ น้ำไหลเผื่อเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ

รีบไปหาหมอเลยคะ