ปวดท้องน้อยบีบๆหายๆ

เมื่อวานมีมูกเลือดไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านมาดูอาการถ้ามีน้ำเดินให้ไปใหม่ค่ะวันนี้มีปวดท้องน้อยบีบๆหายๆตามเวลานี้เรียกถี่หรือยังค่ะปวดพอทนได้บางช่วงค่ะและควรไปหมอเลยไหมค่ะ38+1#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ปวดท้องน้อยบีบๆหายๆ
3 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะเเม่ถ้าปวดเเรงขึ้นจากที่ปวดอยุ่นี่ถี่ขึ้นเยอะเลยค่ะ