ขออนุญาติลงรูป 39+2

เมื่อวานมีมูกเลือดเลยไปหาหมอ หมอติดเครื่องNST แล้ว ท้องแข็งทุก10นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้นอนดูอาการ ถึงบ่าย3 มาติดเครื่องอีก ท้องแข็งถี่กว่าเมื่อเช้า แต่หมอให้กลับบ้าน พอกลับมาถึงบ้านเมื่อวาน มีมุกสีน้ำตาลออก2 ครั้ง พอมาวันนี้มูกออกอีกเมื่อกี้นี้เลยค่ะ แบบนี้ใกล้หรือยังค่ะ ยังไม่ได้รู้สึกปวดท้อง. แต่หน่วงท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำบ้างที

ขออนุญาติลงรูป 39+2
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่รอแค่ปากมดลูกเปิดเท่านั้นเองค่ะ